EpiCamera giải pháp
Tương thích với
Máy ảnh khác nhau
nhiều Viewing
Tùy chọn
Xem từ Internet
Trình duyệt
Giá cả phải chăng dịch vụ đám mây cho giám sát với EpiCamera tốt hơn

Công nghệ điện toán đám mây đã mở ra nhiều khả năng trong ngành công nghiệp giám sát. Việc áp dụng các VSAAS cho phép người sử dụng để đạt được một hệ thống an ninh đó là giá cả phải chăng và dễ quản lý bằng cách cho kiểm soát trực tiếp để các quản trị viên chỉ định. Hệ thống dựa trên đám mây EpiCamera làm cho nó dễ dàng để thiết lập bất kỳ số lượng camera IP tương thích hoặc webcam để lưu trữ dữ liệu trực tuyến.

Trước đó, lỗ hổng hệ thống giám sát của đã có lưu trữ dữ liệu bị tổn hại, như các máy chủ hoặc các thiết bị DVR yêu cầu bảo trì và nâng cấp thường xuyên. Các thiết bị lưu trữ cũng là mục tiêu dễ dàng cho các cá nhân độc hại để lấy thông tin hoặc phá hủy để bao che cho bất kỳ hoạt động tội phạm. Với EpiCamera, bạn sẽ có thể xem các cơ sở của bạn đơn giản bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn EpiCamera thông qua trình duyệt web hoặc thậm chí các ứng dụng di động. Xem luồng trực tiếp hoặc phát lại đang ở trong tầm tay của bạn. Bạn cũng có thể tạo các báo cáo đánh giá hiệu quả của hệ thống của bạn. EpiCamera cung cấp bảo mật mà bạn cần và xứng đáng, tạo cho bạn một sự an tâm.

Kinh nghiệm EpiCamera cho miễn phí!
Đăng ký NOW và có được một thời gian dùng thử 3 tháng miễn phí!
Đăng ký thành viên sẽ nhận được một gói thử nghiệm EpiCamera Mây Giải pháp giám sát dung lượng lưu trữ 1GB cho 1 máy ảnh!